Cần Thơ: Gần 200 môi giới bất động sản tham dự sự kiện lớn nhất tại khu vực ĐBSCL

18/09/2023 07:37

MGI RealtorX Tour 2023: The Future of RealtorX là chuỗi sự kiện dành cho cộng đồng môi giới bất động sản đã thu hút sự quan tâm của các môi giới với các chia sẻ về công nghệ và nghệ thuật bán hàng.

Với mục tiêu đem đến những kiến thức giá trị qua các chủ đề về công nghệ, sales và marketing giúp người môi giới chuyên nghiệp, người môi giới tự do và các bạn trẻ định hướng làm ngành bất động sản (BĐS) trong tương lai cập nhật tri thức, rèn luyện kỹ năng để tăng tỉ lệ bán hàng thành công và xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp.

Gần 200 môi giới bất động sản tham dự MGI RealtorX Tour 2023.

Gần 200 môi giới bất động sản tham dự MGI RealtorX Tour 2023

Chương trình sẽ xoay quanh 3 chủ đề về: Công nghệ, Marketing và Bán hàng cùng 5 nội dung chính gồm: Công nghệ cho Môi giới bất động sản; Công nghệ livestream trong bất động sản; Ứng dụng Chat GPT trong Bất động sản; Bán hàng cho khách giàu và siêu giàu và Đầu tư bất động sản 2023.

Ngoài các chủ đề mang tính thực chiến cao, MGI RealtorX Tour 2023 còn sở hữu dàn diễn giả là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực về công nghệ, BĐS, bán hàng, marketing. MGI RealtorX Tour 2023: The Future of RealtorX là chuỗi sự kiện dành cho cộng đồng môi giới bất động sản. 

Ban tổ chức tặng hoa cho các diễn giả tham dự sự kiện.

Ban tổ chức tặng hoa cho các diễn giả tham dự sự kiện

Sự kiện được tổ chức bởi MGI PropTech - Công ty sở hữu nền tảng môi giới bất động sản MGI RealtorX Platform với hơn 23.000 môi giới hoạt động trên toàn quốc hiện nay, nhằm giúp môi giới trở thành những nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ RealtorX; kiến thức ngành; thương hiệu cá nhân cùng hệ sinh thái BĐS đa dạng.

Văn Dương - Hồng Ân
Bạn đang đọc bài viết "Cần Thơ: Gần 200 môi giới bất động sản tham dự sự kiện lớn nhất tại khu vực ĐBSCL" tại chuyên mục TIN TỨC. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0949.685.111) hoặc gửi về địa chỉ email banvideo.dntt@gmail.com).