Meey Land tham dự VNITO Tech Series - Chuỗi hội thảo công nghệ số 2021

31/03/2022 16:34

Tiếp nối những thành công trong thời gian qua, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land đã lần đầu “Nam tiến” khi tham dự VNITO Tech Series - Chuỗi hội thảo công nghệ số 2021 với chủ đề: Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số – Bất động sản số và Tòa nhà thông minh.

Hội nghị VNITO được tổ chức thường niên từ các năm 2015, 2017, 2019. Năm nay, sự kiện lớn này thay đổi format thành Chuỗi Hội thảo Công nghệ số (VNITO Tech Series), tổ chức định kỳ hàng năm với phiên bản mới chuyên sâu hơn, phù hợp hơn, tập trung vào việc nhấn mạnh vai trò của công nghệ để giải quyết các bài toán cụ thể. 

Chủ đề năm 2021: Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số sẽ mang đến những góc nhìn chuyên sâu của các chuyên gia tư vấn chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, giúp kết nối cung cầu về giải pháp công nghệ và chuyển đổi số, thúc đẩy ứng dụng chuyển đổi số và áp dụng công nghệ hiện đại hóa trong quản lý và điều hành, giúp các doanh nghiệp bất động sản phát triển mạnh mẽ và xây dựng gia tăng vị thế cạnh tranh.

Meey Land tham dự VNITO Tech Series - Chuỗi hội thảo công nghệ số 2021 - Ảnh 1.

Meey Land lần đầu “Nam tiến” khi tham dự VNITO Tech Series - Chuỗi hội thảo công nghệ số 2021

Chương trình được tổ chức vào ngày 15/12/2021 tại Khách sạn Rex Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Với 100 khách tham dự và hơn 500 khách tham dự hội thảo trên hệ thống trực tuyến (webinar). Đồng thời hội thảo cũng được livestream trên các kênh truyền thông trực tuyến dự kiến tiếp cận hơn 10.000 lượt xem và tương tác.

Đến với sự kiện lần này, doanh nhân Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Meey Land sẽ tham gia tọa đàm cho chủ đề: Làm sao để quản lý tài sản số, bất động sản số trong xu thế số hóa. Bên cạnh đó, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land - đơn vị sở hữu nền tảng số hóa hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, cũng đóng góp 2 tham luận:

Ông Hà Tuấn Khang – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Marketing: Ứng dụng Công Nghệ cho môi giới mua bán nhà đất Ông Nguyễn Hoàng Đường - Giám đốc Điều Hành - Ban Chiến lược Phát triển thị trường Miền Nam: Nền tảng công nghệ bất động sản theo mô hình kinh tế chia sẻ. Tại Hội thảo VNITO Tech Series - Chuỗi hội thảo công nghệ số 2021 lần nay, Meey Land mang đến thị trường nền tảng Bản đồ số Meey Map. Đây là một sản phẩm chiến lược trong chuỗi 26 sản/nền tảng với nhiều tính năng hữu ích được Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land phát triển dành riêng cho thị trường bất động sản.

Meey Land tham dự VNITO Tech Series - Chuỗi hội thảo công nghệ số 2021 - Ảnh 2.

Ông Hoàng Mai Chung chia sẻ: “Meey Map là sản phẩm trọng điểm mà trong thời gian này Meey Land rất muốn đưa tới thị trường Tp. Hồ Chí Minh

Ông Hoàng Mai Chung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cho biết: "Meey Map là sản phẩm trọng điểm mà trong thời gian này Meey Land rất muốn đưa tới thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Cụ thể là đến ngày hôm nay, chúng tôi đã cập nhật thêm thông tin quy hoạch phân khu, quy hoạch chung cho một số tỉnh thành phố tại thị trường miền Trung và miền Nam như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Khánh Hòa, Phú Yên, Gia Lai, Kiên Giang....Dữ liệu trong ngày hôm nay Meey Land sẽ đẩy lên meeymap.com để cung cấp cho khách hàng, nhà môi giới, đặc biệt nhà môi giới thổ cư có cơ sở thông tin để có thể tra cứu thông tin quy hoạch cung cấp cho khách hàng".

Được tích hợp các tính năng ưu việt, Meey Map hỗ trợ người dùng tìm kiếm các thông tin về vị trí, thông tin giao dịch, thông tin quy hoạch của bất động sản đang được mua bán, sang nhượng, cho thuê. Tầm nhìn của Meey Map là trở thành một nền tảng bản đồ chuyên cho lĩnh vực bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chinh phục thị trường thế giới, tiến tới đáp ứng cung cấp thông tin cho các lĩnh vực thiết yếu khác.

Thông tin chi tiết các hoạt động của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land tại Hội thảo VNITO Tech Series - Chuỗi hội thảo công nghệ số 2021 được cập nhật đầy đủ tại Fanpage: https://www.facebook.com/meeyland.global.

Văn Thụy
Bạn đang đọc bài viết "Meey Land tham dự VNITO Tech Series - Chuỗi hội thảo công nghệ số 2021" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0949.685.111) hoặc gửi về địa chỉ email banvideo.dntt@gmail.com).