In vải Đăng Quang – Chặng đường 10 năm trở thành công ty in vải lớn nhất Miền Bắc

30/06/2023 14:39

Thương hiệu In Vải Đăng Quang đã có một vị trí vững vàng trong ngành thời trang với lĩnh vực gia công in vải. Để làm được điều này Đăng Quang luôn trung thành với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Bắt đầu hành trình thành công của mình vào năm 2013 với sự khởi đầu khiêm tốn là hộ kinh doanh dịch vụ in vải, thương hiệu Đăng Quang chính thức được đăng ký và công ty TNHH In Vải Đăng Quang ra đời đánh dấu bước tiến đầu tiên về mở rộng quy mô và xây dựng hệ thống.
 
 

quang-1688110640.jpg
Trụ sở Công ty TNHH in vải Đăng Quang – Lô 09-05 CCN Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội – Hotline: 0333141488

Công ty in vải Đăng Quang luôn tâm niệm rằng chất lượng là tiêu chí đặt lên hàng đầu, là chìa khóa vận hành toàn bộ hệ thống. Chính vì thế phương châm hoạt động, kim chỉ nam cho toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty là: cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng tiến độ nhanh nhất, thỏa mãn nhu cầu khách hàng, hợp tác lâu dài cùng đối tác, tạo ra giá trị gia tăng cao và đóng góp vào sự phát triển chung của kinh tế, xã hội đất nước.

Do đó, Đăng Quang tập trung vào nghiên cứu công nghệ in vải và đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhằm theo kịp nhu cầu của thị trường. Nhận thấy xu hướng in chuyển nhiệt sẽ phát triển thịnh hành vào những năm tiếp theo, Đăng Quang tập trung nguồn lực đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhất trên thị trường của công nghệ in chuyển nhiệt lên vải. 

Vào đầu năm 2019, ban lãnh đạo công ty đã lên kế hoạch để đưa Đăng Quang trở thành công ty dẫn đầu thị trường của ngành in vải Miền Bắc. Nên ngoài in chuyển nhiệt, Đăng Quang đẩy mạnh thêm các mảng In trực tiếp bằng công nghệ kỹ thuật số trên vải, In PET kĩ thuật số trên vải. 

quang2-1688110640.jpg

Giờ đây, Đăng Quang sở hữu một hệ thống nhà xưởng với hơn 4000m2 với máy móc trang thiết bị hiện đại in được lên mọi chất liệu vải, cũng như đội ngũ thiết kế, test màu, và đội ngũ Support xử lý in ấn nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề về in ấn lên vải. Đáp ứng về chất lượng và cả tiến độ được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.

Công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể như top đầu doanh nghiệp in vải miền Bắc, hợp tác với các nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng như  NTK Trần Thanh Mẫn, Hanvico, Natexco, Sông Hồng, Canifa, Ivy Moda, May Đức Giang,... Không chỉ dừng lại ở đó, tương lai in Đăng Quang phấn đấu trở thành công ty in ấn hàng đầu toàn quốc, mở rộng thị trường ra nước ngoài. Đối tác của Đăng Quang trong những năm vừa qua đều là những thương hiệu thời trang lớn, các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và những công ty may mặc xuất khẩu lớn ở Miền Bắc.

In vải Đăng Quang dưới sự lãnh đạo bởi đội ngũ ban quản trị kinh nghiệm, sáng tạo và có những chiến lược phát triển vượt bậc, luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng nhằm đưa ra các phương án cải tiến để mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với đó, để hỗ trợ ban lãnh đạo phải kể đến đội ngũ phòng ban hùng hậu, luôn thực hiện tốt chức trách của mình. Các bộ phận, phòng ban gồm: ban giám đốc, phòng kinh doanh, phòng thiết kế, phòng kỹ thuật, phòng hành chính- kế toán và xưởng sản xuất – kho vận và hàng trăm nhân viên, công nhân của công ty luôn có tinh thần làm việc miệt mài, sáng tạo. In Đăng Quang luôn cố gắng tạo dựng một văn hóa làm việc thân thiện, chú ý đến đời sống tinh thần – vật chất của từng cán bộ công nhân viên để tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh, tích cực và gắn bó lâu dài với công ty. Tăng thêm nhiều chế độ đãi ngộ để đảm bảo tăng chất lượng đời sống cho toàn bộ công nhân viên.

In Đăng Quang không chỉ quan tâm đến dịch vụ công ty, đội ngũ cán bộ - nhân viên mà công ty còn dành một sự quan tâm nhất định tới các hoạt động cộng đồng. Trong quá trình hoạt động của mình, công ty in Đăng Quang đã tham gia vào rất nhiều dự án của các công ty, thương hiệu khác nhau cho cả trong và ngoài nước. Trong đó có thể kể đến: Chương trình quà tặng tri ân khách hàng của Bobby unicharm. Với quy mô trên khắp cả nước và kéo dài tới 3 tháng liên tục; Dự án giới thiệu và xuất khẩu sản phẩm giày Việt Nam tới thị trường Châu Âu; Dự án tặng áo thể thao cho đội tuyển U16 Việt Nam cùng công ty Kamito…

Sự hài lòng của khách hàng, đối tác là động lực to lớn nhất để Đăng Quang tiếp tục cố gắng phát huy những nguồn lực sẵn có và phát triển thêm về  công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ ngành in vải. Với những kết quả đã và đang đạt được, Công ty TNHH in vải Đăng Quang mong muốn sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành trong tương lai của tất cả các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. 

Xem full video giới thiệu Công ty TNHH in vải Đăng Quang Tại đây.
 

Hoàng Thúy